งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแห่งประเทศไทย - ITFF 2019

งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแห่งประเทศไทยหรือ ITFF จะจัดขึ้นในวันที่ 14 และ 15 กันยายน พ.ศ. 2562 ณ SHOW DC Ultra Arena ที่มีชื่อเสียงในกรุงเทพฯ ซึ่งอยู่บริเวณใจกลางเมืองที่สวยงามของกรุงเทพมหานคร งานเทศกาล ITFF เป็นงานที่จะฉายภาพยนตร์ให้ทุกคนรับชม ITFF เปิดประตูต้อนรับผู้ที่มีความชื่นชอบในภาพยนตร์, แฟนภาพยนตร์และนักเรียนผู้มีความประสงค์ที่จะเริ่มต้นในอุตสาหกรรมนี้โดยการพบและสร้างเครือข่ายกับผู้เชี่ยวชาญในวงการและรับชมความสวยงามรวมทั้งสร้างแรงบันดาลใจจากผลงานทั้งไทยและนานาชาติ พวกเราจะแสดงให้เห็นว่าโลกแห่งภาพยนตร์อิสระสามารถแสดงอะไรได้บ้าง ITFF ยังนำผู้เชี่ยวชาญทางด้านภาพยนตร์รวมทั้งแอนิเมชันไทยและต่างประเทศเข้ามาร่วมกันในการเฉลิมฉลองและมอบรางวัลให้กับผลงานที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมของพวกเราตั้งแต่ผู้มีพรสรรค์รุ่นใหม่ไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียง ITFF ยังมีการจัดแสดงผลงานที่ดีที่สุดทั้งภาพยนตร์และสื่อบันเทิงของไทยรวมทั้งองค์ประกอบศิลป์ที่มีชีวิตชีวาของภาพยนตร์นานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก งานITFF จะนำเสนอถึงข้อมูลวงใน, ความรู้และประสบการณ์ที่มีสีสันของอุตสาหกรรมนี้ให้กับทุกท่าน

International Thai Film Festival 2019 Bangkok Thailand Film Awards
SHOW DC Bangkok Thailand
ที่อยู่

SHOW DC ห้าง โชว์ ดี ซี

99/6-9 ถนน จตุรทิศ แขวง บางกะปิ เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

show dc logo red white.jpg
วันและเวลา

วันที่: 14 และ 15 กันยายน 2562

เวลา: 14:00 - 22:00

บัตรเข้าร่วมงาน
Tickets are on sale now!
EVP Badge-01 WHITE small.png
Thai Film Awards Film Festival Bangkok Thailand
INTERNATIONAL THAI FILM FESTIVAL 2019
14-15 September 2019, Ultra Arena @ SHOW DC Bangkok
FREE SHOW DC shuttle bus service operates from Phetchaburi MRT station in every 30 mins.
เกี่ยวกับโปรแกรมของ ITFF 2019

ในงานเทศกาลมีการฉายภาพยนตร์หลากหลายเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจพร้อมไปกับผู้เชี่ยวชาญด้านภาพยนตร์และสื่อบันเทิงที่ประสบความสำเร็จทั้งจากประเทศไทยและต่างประเทศเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์การทำงานกับผู้ชมในระหว่างการเสวนาที่งาน ITFF 2019 นอกจากนั้นศิลปิน, ผู้สร้างภาพยนตร์และบุคคลที่มีชื่อเสียงจะเข้าร่วมกิจกรรมนี้ด้วย โดยโปรแกรมจะเริ่มต้นขึ้นในเวลา 14:00 นาฬิกาจนถึง 22:00 นาฬิกา (มีช่วงพักเบรกในแต่ละช่วงกิจกรรม) ITFF ยังเป็นเทศกาลที่ทำให้คุณได้มีโอกาสสร้างเครือข่ายโดยมีห้องอาหารบาร์เลานจ์ซึ่งถูกจัดขึ้นเพื่อการณ์นั้น เทศกาลนี้ยังมีพิธีมอบรางวัลรวมถึงเฉลิมฉลองให้กับผลงานที่ดีที่สุดทั้งไทยและต่างประเทศในหลายหมวดหมู่ผลงาน ตารางการฉายภาพยนตร์และโปรแกรมทั้งหมดของงานเทศกาลจะถูกประกาศในภายหลัง ITFF 2019 เป็นงานเทศกาลที่ทุกคนไม่ควรพลาดไม่ว่าจะเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ทั้งในประเทศหรือต่างประเทศ, ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและผู้ที่สนใจในภาพยนตร์ บัตรเข้าร่วมงานมีจำนวนจำกัด รีบซื้อบัตรเพื่อคุณจะได้ไม่พลาดโอกาสตั้งแต่วันนี้ หมายเหตุ ตารางโปรแกรมของงาน ITFF 2019 มุ่งเน้นไปที่ผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่และไม่เหมาะสำหรับเด็กหรือผู้เยาว์ 

ข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเข้าร่วมงาน

คุณสามารถดาวน์โหลดตารางฉายภาพยนตร์ได้ที่นี่ :

ITFF2019 Poster 4 EventPop 800x1132.jpg
บัตรเข้าร่วมงาน

บัตรเข้าร่วมงานที่ EventPop ->

บัตรผ่าน 1 วันเริ่มต้นที่ 530 บาท

ITFF 2019 Tickets Together.png
Tickets from Eventpop.jpg
ITFF
ITFF 2019

วันที่: 14 และ 15 กันยายน 2562 เวลา: 14:00 - 22:00

SHOW DC, Ultra Arena, 99/6-9 ถนน จตุรทิศ แขวง บางกะปิ เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

 

<- เลือกที่นั่งของคุณ

     บัตรเข้าร่วมงาน

1 Day Pass หมายถึงการเข้าถึงการฉายภาพยนตร์ทั้งหมดและโปรแกรมและกิจกรรมทั้งหมดของ ITFF 2019 ในวันนั้น:

ชมภาพยนตร์ (สามารถมีส่วนร่วมในทุกรายการภาพยนตร์) - ชมภาพยนตร์ที่ดีที่สุดจากทั่วโลก

ช่วงเสวนา - บรรยายเกี่ยวกับโปรดักชั่นภาพยนตร์ในหัวข้อที่เกี่ยวข้องโดยผู้เชี่ยวชาญ

พิธีมอบรางวัล - มองรางวัลและเฉลิมฉลองให้กับผลงานที่ดีที่สุด

แผนติดต่อ - เข้าถึงพื้นที่เลานจ์ - ฮอลล์ที่ให้บรรยากาศที่ดีและน่าดึงดูดใจสำหรับการสังสรรค์ผ่อนคลายหรือเชื่อมต่อเครือข่ายและสร้างจำนวนการเชื่อมต่อทางธุรกิจของคุณโดยการพบปะกับผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมภาพยนตร์อื่น ๆ

เข้าถึงตลาด - สำรวจและโต้ตอบโดยตรงกับ บริษัท ต่าง ๆ (ผู้เข้าร่วมงาน) ที่แสดงและนำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตภาพยนตร์และการจัดจำหน่ายในพื้นที่เลานจ์ฮอลล์

กินและดื่ม - กินดื่มและเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยมากมายที่เลานจ์ฮอลล์

โอกาสที่จะพบ - มีโอกาสได้พบกับศิลปินที่คุณชื่นชอบอย่างใกล้ชิดรวมทั้งถ่ายภาพร่วมกับพวกเขา

หมายเหตุ

หมายเหตุสำหรับผู้เยี่ยมชม : มาดูภาพยนตร์ที่ดีที่สุดจากทั่วโลกกินดื่มพักผ่อนและมีความสุข!

หมายเหตุสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์และมืออาชีพ : เตรียมนามบัตรให้พร้อม! สร้างการเชื่อมต่อธุรกิจของคุณในงาน

ข่าวสารจากผู้จัดงาน

เพื่อความราบรื่นและความสนุกสนานของงานเทศกาล โปรดปฏิบัติตนตามคำแนะนำโดยผู้จัดงาน ดังต่อไปนี้ :

  • โปรดเคารพต่อศิลปินและผู้อื่นโดยการมาถึงบริเวณงานตรงเวลา หากคุณมาถึงบริเวณงานช้ากว่ากำหนดหรือกลับเข้าร่วมงานช้าหลังจากช่วงพัก กรุณาอย่ารบกวนผู้อื่นและเลือกที่นั่งโดยใช้เสียงให้น้อยที่สุด

  • แต่งกายให้เหมาะกับโอกาส โปรดอย่าใส่ชุดชายหาด (ไม่มีธีมสำหรับการแต่งกาย แต่โปรดแต่งกายให้สุภาพและเรียบร้อย)

  • โปรดปิดโทรศัพท์มือถือหรือตั้งระบบสั่นขณะร่วมกิจกรรม (สามารถใช้โทรศัพท์มือถือได้ระหว่างช่วงพักหรือบริเวณห้องอาหารบาร์เลานจ์)

  • ห้ามบันทึกวีดีโอหรือบันทึกเสียงจากการฉาย (ไม่ว่าจากภาพยนตร์หรือผลงานใดๆในงานเทศกาล) หรือระหว่างช่วงเสวนาโดยวิธีใดๆ การละเมิดคำแนะนำในข้อนี้สามารถทำให้ท่านถูกเชิญออกจากบริเวณที่ห้องประชุมได้ !

  • สามารถบันทึกภาพระหว่างช่วงเสวนาได้ แต่ไม่สามารถบันทึกวีดีโอหรือบันทึกเสียงได้

  • สามารถบันทึกภาพ บันทึกวีดีโอและบันทึกเสียง ขณะพิธีมอบรางวัลได้

  • โปรดรักษาความสะอาดบริเวณงาน อย่าทิ้งขยะไว้ภายหลังเลิกงานเทศกาล

  • ผ่อนคลาย ยิ้มแย้มและมีช่วงเวลาที่ดีในงานเทศกาล !

 

พวกเรามีจุดมุ่งหมายที่จะจัดงานเทศกาลที่มีคุณภาพ มีสีสัน, เสน่ห์, แรงบันดาลใจ, ให้ความรู้และความเพลิดเพลิน พวกเราพยายามและตั้งใจอย่างมากเพื่อจะทำให้มั่นใจว่างาน ITFF 2562 เป็นงานที่น่าจดจำและเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้เยี่ยมชมและผู้เข้าร่วมงานทุกคน โดยหวังว่าทุกท่านจะได้รับประโยชน์ทั้งส่วนตัวและทางธุรกิจ ขอบคุณสำหรับความร่วมมือในการทำให้งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแห่งประเทศไทยเป็นงานที่ยอดเยี่ยม เราหวังว่าคุณจะมีช่วงเวลาที่ดี ณ งานเทศกาล ITFF 2562

Meanwhile, for all the news and to keep up to date with ITFF, please like and follow our Facebook page at www.facebook.com/thaifilmfest.

To view the films that will be screened at ITFF2019 (Official Selection ITFF2019), click here. To get your ticket to ITFF2019, click here.