ติดต่อ

ที่ ITFF เรายืนหยัดเพื่อความรู้ความคิดสร้างสรรค์และความบันเทิงคุณภาพ ITFF เป็นงานอุตสาหกรรมภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงที่รวบรวมผู้คนจากทั่วโลก มาเป็นส่วนหนึ่งของเราที่ให้การสนับสนุนทั้งมือใหม่ที่มีความสามารถการผลิตในประเทศและการสร้างภาพยนตร์ที่น่าตื่นเต้นและสวยงามของประเทศไทย!

โฆษณาและจัดแสดงที่ ITFF

มาทำให้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ของคุณน่าสนใจในหมู่ผู้ชม เรามีทางเลือกให้คุณเข้าร่วมเป็นผู้โฆษณาจำนวนมากของเราไม่เพียง แต่ บริษัท ของคุณเพื่อรับความสนใจจากนานาชาติในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ แต่ยังรวมถึงระดับสาธารณะทั่วโลกเช่นกัน เราสามารถนำเสนอพื้นที่โฆษณาธุรกิจและบูธแสดงสินค้าของคุณในงานเทศกาลภาพยนตร์ไทยนานาชาติ โปรดทราบว่าพื้นที่โฆษณาที่เป็นไปได้นั้นเป็นที่นิยมและจำนวนบูธมี จำกัด โปรดให้แน่ใจว่าคุณติดต่อเราตรงเวลา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับพื้นที่โฆษณาและตัวเลือกการจัดแสดงคุณสามารถติดต่อเราทางอีเมลได้ที่ contact@thaifilmfestival.com และทางทีมงานของเราจะติดต่อกลับหาคุณเพื่อที่จะได้ร่วมงานกับคุณต่อไป

มาเป็นผู้สนับสนุนของพวกเรากันเถอะ

คุณจะสนับสนุนและเป็นพลังขับเคลื่อนของภาพยนตร์ใหม่ ๆ รวมถึงกระบวนการสร้างภาพยนตร์ของประเทศไทยเช่นกัน ทุกครั้งที่ใช้เงินบาทไม่ว่าจะกี่เรื่องก็ตามเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแห่งประเทศไทยถือเป็นงานระดับโลก การบริจาคเงินของคุณในวันนี้จะช่วยสร้างสังคมภาพยนตร์ที่สดใสและแข็งแกร่งขึ้นในวันถัดไป เราสามารถโฆษณาแบรนด์หรือธุรกิจของคุณในฐานะผู้สนับสนุนของ ITFF ในสื่อต่าง ๆ ในระดับสากล สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมในการเข้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนของเรานั้นสามารถติดต่อพวกเราได้ผ่านทางอีเมล์ contact@thaifilmfestival.com และทางทีมงานของเราจะติดต่อกลับหาคุณเพื่อที่จะได้ร่วมงานกับคุณต่อไป

ติดต่อ

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแห่งประเทศไทย (ITFF)

จัดทำโดย Siam Entertainment Group

เว็บไซต์ : www.thaifilmfestival.com

อีเมล : contact@thaifilmfestival.com

โทรศัพท์ : (+66) 6 200 700 85

Facebook : www.facebook.com/thaifilmfest

ข้อสงสัยเกี่ยวกับการสมัครนั้น โปรดส่งอีเมล์มาที่ submit@thaifilmfestival.com

ข้อสงสัยเกี่ยวกับธุรกิจ โปรดส่งอีเมล์มาที่ contact@thaifilmfestival.com

ช่องทางการส่งภาพยนตร์เข้าแข่งขัน ได้แก่ ITFF บน FilmFreewayFestHome, ClickForFestivals, Sfilmmaker และบนเว็บไซต์ FilmFestivalLife

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรากรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา (เกี่ยวกับ) หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับการเข้าร่วมกับเราโปรดติดต่อเราทางอีเมล เราหวังว่าจะได้รับการติดต่อจากคุณในไม่ช้า โปรดกดไลค์และติดตามเพจ FB ของพวกเราเพื่ออัพเดทข่าวสารและกิจกรรมต่างๆของ ITFF ได้ที่ www.facebook.com/thaifilmfest.

หากต้องการดูกิจกรรม ITFF คลิกที่นี่

© Siam Entertainment Group, All Rights Reserved.

International Thai Film Festival (ITFF) on Facebook: