เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติ 2563 - ITFF 2020

เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติไทย (ITFF 2020) มีกำหนดจัดขึ้นในปีนี้ในวันที่ 11-13 กันยายน 2563 ITFF นำเสนอสิ่งที่โลกของโรงภาพยนตร์สามารถนำเสนอแสดงภาพยนตร์ที่ดีที่สุดจากทั่วโลก การฉายภาพยนตร์สำหรับทุกคนที่ชอบดูภาพยนตร์ที่สวยงามและมีความหมายพบปะและมีช่วงเวลาที่ดี! ITFF รวบรวมผู้เชี่ยวชาญด้านภาพยนตร์อนิเมชั่นและความบันเทิงรวมถึงผู้ชื่นชอบภาพยนตร์ไทยและต่างประเทศมาร่วมเฉลิมฉลองและมอบรางวัลผลงานการผลิตและศิลปินที่ดีที่สุดของอุตสาหกรรมภาพยนตร์ เหตุการณ์ของ ITFF นำเสนอบุคคลภายในอุตสาหกรรมโอกาสทางธุรกิจและประสบการณ์ที่น่าพอใจสำหรับทุกคน

เร็วๆนี้

ในงานเทศกาลมีการฉายภาพยนตร์หลากหลายเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจพร้อมไปกับผู้เชี่ยวชาญด้านภาพยนตร์และสื่อบันเทิงที่ประสบความสำเร็จทั้งจากประเทศไทยและต่างประเทศเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์การทำงานกับผู้ชมในระหว่างการเสวนาที่งาน ITFF นอกจากนั้นศิลปิน, ผู้สร้างภาพยนตร์และบุคคลที่มีชื่อเสียงจะเข้าร่วมกิจกรรมนี้ด้วย ITFF ยังเป็นเทศกาลที่ทำให้คุณได้มีโอกาสสร้างเครือข่ายโดยมีห้องอาหารบาร์เลานจ์ซึ่งถูกจัดขึ้นเพื่อการณ์นั้น เทศกาลนี้ยังมีพิธีมอบรางวัลรวมถึงเฉลิมฉลองให้กับผลงานที่ดีที่สุดทั้งไทยและต่างประเทศในหลายหมวดหมู่ผลงาน ตารางการฉายภาพยนตร์และโปรแกรมทั้งหมดของงานเทศกาลจะถูกประกาศในภายหลัง ITFF เป็นงานเทศกาลที่ทุกคนไม่ควรพลาดไม่ว่าจะเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ทั้งในประเทศหรือต่างประเทศ

ITFF Film and Entertainment Industry Awards

โปรดกดไลค์และติดตามเพจ Facebook ของพวกเราเพื่ออัพเดทข่าวสารและกิจกรรมต่างๆของ ITFF ได้ที่ www.facebook.com/thaifilmfest.

ITFF 2020 ได้เปิดรับภาพยนตร์และวีดิทัศน์แล้ว ประเภทการแข่งขันหลักคือภาพยนตร์สั้นแอนิเมชันภาพยนตร์สารคดีและมิวสิควิดีโอ เพียงส่งผลงานของคุณเข้าร่วมวันนี้

Submit with FH o.jpg

ดูเงื่อนไขสำหรับการส่งภาพยนตร์ในเว็บไซต์เหล่านั้นและที่นี่

หากต้องการดูกิจกรรม ITFF ที่ผ่านมา คลิกที่นี่ 

International Thai Film Festival 2019 เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแห่งประเทศไทย 2562
International Thai Film Festival 2018 เทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแห่งประเทศไทย 2561

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ITFF คลิกที่นี่   หากต้องการดูกิจกรรม ITFF อื่น ๆ คลิกที่นี่

เหตุการณ์ ITFF ที่ผ่านมา:

ดูรูปภาพและวิดีโอ

© Siam Entertainment Group, All Rights Reserved.

International Thai Film Festival (ITFF) on Facebook: