© Siam Entertainment Group, All Rights Reserved.

International Thai Film Festival (ITFF) on Facebook:

งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแห่งประเทศไทย - ITFF 2019

งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแห่งประเทศไทยหรือ ITFF จะจัดขึ้นในวันที่ 14 และ 15 กันยายน พ.ศ. 2562 ณ SHOW DC Ultra Arena ที่มีชื่อเสียงในกรุงเทพฯ ซึ่งอยู่บริเวณใจกลางเมืองที่สวยงามของกรุงเทพมหานคร งานเทศกาล ITFF เป็นงานที่จะฉายภาพยนตร์ให้ทุกคนรับชม ITFF เปิดประตูต้อนรับผู้ที่มีความชื่นชอบในภาพยนตร์, แฟนภาพยนตร์และนักเรียนผู้มีความประสงค์ที่จะเริ่มต้นในอุตสาหกรรมนี้โดยการพบและสร้างเครือข่ายกับผู้เชี่ยวชาญในวงการและรับชมความสวยงามรวมทั้งสร้างแรงบันดาลใจจากผลงานทั้งไทยและนานาชาติ พวกเราจะแสดงให้เห็นว่าโลกแห่งภาพยนตร์อิสระสามารถแสดงอะไรได้บ้าง ITFF ยังนำผู้เชี่ยวชาญทางด้านภาพยนตร์รวมทั้งแอนิเมชันไทยและต่างประเทศเข้ามาร่วมกันในการเฉลิมฉลองและมอบรางวัลให้กับผลงานที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมของพวกเราตั้งแต่ผู้มีพรสรรค์รุ่นใหม่ไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียง ITFF ยังมีการจัดแสดงผลงานที่ดีที่สุดทั้งภาพยนตร์และสื่อบันเทิงของไทยรวมทั้งองค์ประกอบศิลป์ที่มีชีวิตชีวาของภาพยนตร์นานาชาติจากทั่วทุกมุมโลก งานITFF จะนำเสนอถึงข้อมูลวงใน, ความรู้และประสบการณ์ที่มีสีสันของอุตสาหกรรมนี้ให้กับทุกท่าน

ที่อยู่

SHOW DC ห้าง โชว์ ดี ซี

99/6-9 ถนน จตุรทิศ แขวง บางกะปิ เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310

วันและเวลา

วันที่: 14 และ 15 กันยายน 2562

เวลา: 14:00 - 22:00

บัตรเข้าร่วมงาน

เร็ว ๆ นี้

INTERNATIONAL THAI FILM FESTIVAL 2019
14-15 Sept. 2019, Ultra Arena @ SHOW DC Bangkok
เกี่ยวกับโปรแกรมของ ITFF 2019

ในงานเทศกาลมีการฉายภาพยนตร์หลากหลายเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจพร้อมไปกับผู้เชี่ยวชาญด้านภาพยนตร์และสื่อบันเทิงที่ประสบความสำเร็จทั้งจากประเทศไทยและต่างประเทศเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์การทำงานกับผู้ชมในระหว่างการเสวนาที่งาน ITFF 2019 นอกจากนั้นศิลปิน, ผู้สร้างภาพยนตร์และบุคคลที่มีชื่อเสียงจะเข้าร่วมกิจกรรมนี้ด้วย โดยโปรแกรมจะเริ่มต้นขึ้นในเวลา 14:00 นาฬิกาจนถึง 22:00 นาฬิกา (มีช่วงพักเบรกในแต่ละช่วงกิจกรรม) ITFF ยังเป็นเทศกาลที่ทำให้คุณได้มีโอกาสสร้างเครือข่ายโดยมีห้องอาหารบาร์เลานจ์ซึ่งถูกจัดขึ้นเพื่อการณ์นั้น เทศกาลนี้ยังมีพิธีมอบรางวัลรวมถึงเฉลิมฉลองให้กับผลงานที่ดีที่สุดทั้งไทยและต่างประเทศในหลายหมวดหมู่ผลงาน ตารางการฉายภาพยนตร์และโปรแกรมทั้งหมดของงานเทศกาลจะถูกประกาศในภายหลัง ITFF 2019 เป็นงานเทศกาลที่ทุกคนไม่ควรพลาดไม่ว่าจะเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ทั้งในประเทศหรือต่างประเทศ, ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมและผู้ที่สนใจในภาพยนตร์ บัตรเข้าร่วมงานมีจำนวนจำกัด รีบซื้อบัตรเพื่อคุณจะได้ไม่พลาดโอกาสตั้งแต่วันนี้ หมายเหตุ ตารางโปรแกรมของงาน ITFF 2019 มุ่งเน้นไปที่ผู้ชมที่เป็นผู้ใหญ่และไม่เหมาะสำหรับเด็กหรือผู้เยาว์ 

บัตรเข้าร่วมงาน ITFF 2019 จะได้รับบริการหรือสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้

เข้าร่วมได้ทุกโปรแกรมและกิจกรรมของงาน ITFF 2019 รวมถึง :

ชมภาพยนตร์ (สามารถมีส่วนร่วมในทุกรายการภาพยนตร์) - ชมภาพยนตร์ที่ดีที่สุดจากทั่วโลก

ช่วงเสวนา - บรรยายเกี่ยวกับโปรดักชั่นภาพยนตร์ในหัวข้อที่เกี่ยวข้องโดยผู้เชี่ยวชาญ

พิธีมอบรางวัล - มองรางวัลและเฉลิมฉลองให้กับผลงานที่ดีที่สุด

แผนติดต่อ - เข้าถึงพื้นที่เลานจ์ - ฮอลล์ที่ให้บรรยากาศที่ดีและน่าดึงดูดใจสำหรับการสังสรรค์ผ่อนคลายหรือเชื่อมต่อเครือข่ายและสร้างจำนวนการเชื่อมต่อทางธุรกิจของคุณโดยการพบปะกับผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรมภาพยนตร์อื่น ๆ

เข้าถึงตลาด - สำรวจและโต้ตอบโดยตรงกับ บริษัท ต่าง ๆ (ผู้เข้าร่วมงาน) ที่แสดงและนำเสนอบริการและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตภาพยนตร์และการจัดจำหน่ายในพื้นที่เลานจ์ฮอลล์

กินและดื่ม - กินดื่มและเพลิดเพลินกับอาหารและเครื่องดื่มแสนอร่อยมากมายที่เลานจ์ฮอลล์

โอกาสที่จะพบ - มีโอกาสได้พบกับศิลปินที่คุณชื่นชอบอย่างใกล้ชิดรวมทั้งถ่ายภาพร่วมกับพวกเขา

ข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเข้าร่วมงาน

เร็ว ๆ นี้

หมายเหตุ

หมายเหตุสำหรับผู้เยี่ยมชม : มาดูภาพยนตร์ที่ดีที่สุดจากทั่วโลกกินดื่มพักผ่อนและมีความสุข!

หมายเหตุสำหรับผู้สร้างภาพยนตร์และมืออาชีพ : เตรียมนามบัตรให้พร้อม! สร้างการเชื่อมต่อธุรกิจของคุณในงาน

หมายเหตุสำหรับ บริษัท และธุรกิจ : โอกาสในการโฆษณาและพื้นที่จัดแสดงที่หลากหลายมีให้บริการในงาน หากต้องการทราบข้อมูลเกี่ยวกับพื้นที่โฆษณาและตัวเลือกการเช่าคูหานิทรรศการเพื่อส่งเสริมธุรกิจของคุณในงาน ITFF คลิกที่นี่

ข่าวสารจากผู้จัดงาน

พวกเรามีจุดมุ่งหมายที่จะจัดงานเทศกาลที่มีคุณภาพ มีสีสัน, เสน่ห์, แรงบันดาลใจ, ให้ความรู้และความเพลิดเพลิน พวกเราพยายามและตั้งใจอย่างมากเพื่อจะทำให้มั่นใจว่างาน ITFF 2019 เป็นงานที่น่าจดจำและเป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับผู้เยี่ยมชมและผู้เข้าร่วมงานทุกคน โดยหวังว่าทุกท่านจะได้รับประโยชน์ทั้งส่วนตัวและทางธุรกิจ ขอบคุณสำหรับความร่วมมือในการทำให้งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติแห่งประเทศไทยเป็นงานที่ยอดเยี่ยม เราหวังว่าคุณจะมีช่วงเวลาที่ดี ณ งานเทศกาล ITFF 2019

โปรดกดไลค์และติดตามเพจ Facebook ของพวกเราเพื่ออัพเดทข่าวสารและกิจกรรมต่างๆของ ITFF ได้ที่ www.facebook.com/thaifilmfest.

ดูรูปภาพและวิดีโอจากเหตุการณ์ปีที่แล้ว (ITFF2018คลิกที่นี่